Bí quyết chọn dầu gội Hàn Quốc loại nào tốt và phù hợp với tóc bạn

5754

Một mái tóc đen óng, suôn mượt, cuốn hút chính là khát khao mà bất kì cô gái nào cũng mong muốn sở hữu. Nhưng nó sẽ là xa vời nếu như bạn không biết cách chăm sóc mái tóc của mình đúng cách. Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới chị em bí quyết về cách chọn dầu gội Hàn Quốc loại nào tốt, giá rẻ và phù hợp với tóc của bạn một cách dễ dàng nhất.

Để có một mái tóc đẹp không khó – Khó ở chỗ làm sao chọn dầu gội phù hợp với mái tóc của mình. Hãy làm theo các bước dưới đây các bạn nhé !

Bước 1. Tóc của bạn thuộc loại nào?

Đây là bước đầu tiên nhưng  dễ nhất trong bí quyết để có một mái tóc quyến rũ, điệu đà chị em nhé. Hãy cho Become biết bạn sở hữu mái tóc nào? Tóc xoăn, tóc thẳng, tóc lượn sóng hay tóc nhuộm.

dầu gội hàn quốc loại nào tốt

 

Bước 2: Tình trạng tóc của bạn

Đây là bước quan trọng nhất quyết định trong bí quyết để có một mái tóc đẹp. Xác định tình trạng và đặc tính của mái tóc bạn để tìm ra dầu gội Hàn Quốc loại nào tốt phù hợp với bạn. Bạn có thể kiểm tra bằng cách dùng khăn giấy lụa nhưng theo tự nhiên thì bạn sở hữu da gì thì tóc bạn cũng thuộc nhóm đó. Ví dụ bạn da dầu thì tóc bạn là tóc dầu, da khô thì là tóc khô, da hỗn hợp thì tóc của bạn đương nhiên là tóc hỗn hợp rồi.

dầu gội hàn quốc loại nào tốt

 

Bước 3. Chọn dầu gội tốt nhất cho tóc của bạn

+ Nếu bạn là tóc thường

Nếu tóc bạn không có nhiều dầu, cũng không có khô thì xin chúc mừng  bạn có mái tóc bình thường. việc chăm sóc tóc thường vô cùng đơn giản bạn chỉ cần dùng dầu gội Hàn Quốc bình thường để giữ sạch sẽ cho tóc ngoài ra bạn nên dùng thêm dầu xả để tóc sẽ có sức đề kháng tốt hơn, mềm mượt hơn đấy.

dầu gội hàn quốc loại nào tốt

Dầu gội Hàn Quốc cao cấp Kerasys Naturing Volumizing làm mềm mượt và bóng tóc 

dầu gội hàn quốc nào tốt

Tinh chất dưỡng ẩm và thơm ngát hương với dầu gội nước hoa KeraSys Blooming & Flowery

dầu gội cao cấp Nhật Bản Liệu pháp hương hoa  HerbEx khơi dậy vẻ óng mượt tự nhiên có trong dầu gội Follow Me

+ Còn tóc hỗn hợp thì sao?

Còn Tóc hỗn hợp thì sao ? Dùng dầu gội Hàn Quốc  loại nào tốt? Xin thưa với bạn rằng, tóc hỗn hợp là sự kết hợp giữa tóc dầu và tóc khô. Biểu hiện của tóc hỗn hợp là phần đuôi tóc thường bị khô, thiếu sức sống và chẻ ngọn còn phần chân tóc thì có cảm giác dầu nhờn cho dù bạn vừa mới gội xong.

Lời khuyên đưa ra cho các bạn thuộc về tóc hỗn hợp đó là hãy sử dụng những loại dầu gội dưỡng tóc tận sâu bên trong và hạn chế dùng dầu xả, gel.

dầu gội hàn quốc loại nào tốt cho bạn

Dầu gội cao cấp Kerasys Naturing Smoothing phục hồi dưỡng ẩm và giữ cho da đầu luôn sạch sẽ

 

dầu gội Hàn Quốc Kerasys Phục hồi dưỡng ẩm từ sâu bên trong dành cho tóc hỗn hợp uốn, nhuộm, ép 

 

 

Dành cho tóc dầu

Đối với các bạn sở hữu cho mình loại tóc dầu thì nên chú ý sau đây. Tóc dầu dễ nhận ra nhất vì trông rất nhiều dầu, màu xỉn, và nhìn hơi “bẩn” suốt cả chiều dài của tóc. Dù mới gội nhưng rất nhanh mất độ bóng của tóc và thường hay gặp vấn đề về gàu.

Lời khuyên cho các bạn tóc dầu hãy lắng nghe: Bạn nên gội đầu thường xuyên mỗi ngày và dùng loại dầu gội dành riêng cho da dầu.

dầu gội hàn quốc loại nào tốt

Dầu gội cao cấp ESTHAAR HAIR ENERGY sản phẩm đặc trị cho tóc dầu

 

dầu gội Hàn Quốc nào tốt cho nam

 Kerasys giúp trị gầu, loại bỏ bụi bẩn, chất nhờn đánh thức sự tự tin trong bạn

 

 

Còn mình là tóc khô

Cuối cùng là anh bạn tóc khô – vương quốc của những mảng gàu trắng, tóc thiếu sức sống chỉ có xơ xác và gãy rụng, chẻ ngọn phải dùng gầu gội Hàn Quốc loại nào tốt? Với tóc khô thực sự là khó chăm sóc nhưng không hẳn là không thể, quan trọng là thực hiện đúng theo lời khuyên của các chuyên gia về tóc đưa ra. Bạn nên dùng loại gầu gội hàn quốc nào có dưỡng chất giúp tóc phục hồi tận sâu bên trong cả da dầu và tóc. Ngoài ra bạn nên dùng thêm các loại dầu xả dầu xả để cho tóc trơn mượt, sáng bóng, dễ chải và giữ ẩm cho tóc.

dầu gội hàn quốc loại nào tốt

Dầu gội cao cấp Hàn Quốc 2 in 1 Hanaro Plus cứu tính cho mái tóc nhiều gàu và hư tổn

 

Dầu gội Kerasys Moisture Shampoo dành riêng cho tóc khô, hư tổn và dễ rụng

 

 

Trên đây là bí quyết về cách chọn dầu gội phù hợp với tóc của bạn cũng như cách chọn dầu gội Hàn Quốc loại nào tốt nhất cho các loại tóc khác nhau mà Become đã tư vấn thành công cho rất nhiều khách hàng. Đế sở hữu một mái tóc sạch sẽ, đen mượt là điều không khó phải không các bạn.